Nguyên nhân amply bị ù rè và cách khắc phục


Nguyên nhân amply bị ù rè và cách khắc phục 

Với những người chơi audio thì âm nhạc được coi là phương tiện để giải trí và thưởng thức trong cuộc sống. Sẽ không còn gì phiền toái hơn khi âm thanh bản nhạc bị phát ra tiếng ù rè. Vậy nguyên nhân amply bị ù rè và cách khắc phục tình trạng này như nào? Mời các bạn cùng KTS Speaker tìm hiểu nhé. 

Những nguyên nhân kiến amply dễ bị ù rè 

Những nguyên nhân dễ làm amply bị ù rè như bạn đặt amply ở một nơi có nhiều từ trường. Việc có từ trường cũng sẽ ảnh hưởng nhiều và dễ làm amply ù rè. Cách khắc phục trong trường hợp này rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt amply ra nơi khác có nguồn điện sạch sẽ, ổn định là được.

Đặt dây loa cạnh amply cũng sẽ kiến amply bị rè, bởi dây loa có tác dụng trở kháng làm giảm tín hiệu âm thanh của amply. Vì vậy nên bạn cũng cần đặt dây loa phù hợp, tránh tiếp xúc trực tiếp với amply

Nếu amply bị rè, bạn cũng có thể nối đất cho amply bằng cách sử dụng dây điện nối với ốc vít ở vỏ ngoài của amply rồi nối với cọc sắt được chôn dưới đất. Phương pháp này rất hiệu quả, vừa làm amply không bị rè lại bảo vệ cho các thiết bị điện và an toàn cho người sử dụng.

Phía trên là một vài nguyên nhân cơ bản dễ khiến amply bị ù rè và cách khắc phục hiệu quả. Nếu bạn có thêm ý kiến đóng góp nào có thể chia sẻ đến cho KTS Speaker nhé. Quý khách có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh, phụ kiện, củ loa rời xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và hotline cuối trang web.