Loa Hildemar một dòng sản phẩm loa nghe nhạc thưởng thức trong gia đình của Arthur Audio

Loa Hildemar một dòng sản phẩm loa nghe nhạc thưởng thức trong gia đình của Arthur Audio

Sau gần 4 năm nghiên cứu thử nghiệm, công ty Arthur Audio đã cho ra mắt dòng loa cột đa hướng Hildemar Ce6816MK II - Ce6820MK II - Ce6825MK II và dòng loa cột đường cong quyến rũ Ce6816MK III - Ce6820MK III và Ce6825MK III.
Trong đó dòng loa đa hướng Hildemar các phiên bản chỉ có 2 đường tiếng gồm 1 loa bas woofer và 1 loa cao tweeter. Âm thanh đa hướng lan tỏa mọi góc độ, rất nhẹ nhàng thư thái ở âm trầm êm ái sâu thăm thẳm.

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Loa cột cong tứ phía cho 3 phiên bản liệt kê bên trên cho chất âm Lạ, âm trầm chắc khỏe đầy uy lực, âm trung nổi bật thể hiện giọng hát và các tiết tấu âm nhạc thêm nổi bật so với các dòng loa châu Âu, Á khác.
Loa Hildemar được thiết kế công phu, tỷ mỉ từng chi tiết cùng toàn bộ linh kiện, nguyên liệu nhập ngoại 100%. Âm thanh đạt đến mức tối ưu về hiệu năng và độ nhạy.

Âm thanh uy lực và nổi bật

Cùng sánh vai với các thương hiệu loa thế giới khác, loa Hildemar đạt được độ chín về âm thanh khi được đặt lên bàn cân cùng các cặp loa Âu, Á nổi tiếng mà không hề kém cạnh. Cùng một âm lượng được chỉnh từ Ampli, loa Hildemar vượt trội về khả năng mang âm lượng đi xa và đây cũng là 1 trong những lợi thế của loa Hildemar.
Trong phân khúc các dòng loa Âu, Á có trên thị trường VN thì dòng loa Hildemar của chúng tôi tự hào mang lại giá trị lớn hơn sự mong đợi của khách hàng. Arthur Audio luôn sẵn sàng thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách bằng chất lượng và giá thành sản phẩm.

Để có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm loa đa hướng Hildemar của Arthur audio tại showroom, quý khách có thể tìm tới địa chỉ: Số 103 Linh Đường, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc gọi điện theo số hotline: 0989.811.656 để nhận được thêm tư vấn về sản phẩm.